เผยคำทำนาย ดวงชะตา 12 ปีนักษัตร ประจำปี 2563 อาจารย์เหน่ง ฮวงจุ้ย

เผยปีเฮง ปีชง ประจำปี 2563

อาจารย์เหน่ง ฮวงจุ้ย รัชศนันภ์ ประยูรวรวงศ์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย ดวงจีน สำนักฮวงจุ้ยเบญจธาตุสัมพันธ์ เผยคำทำนายดวงชะตา ประจำปี 2563 

ปีชวด

 ปีชวด***ปีนี้เ็ป็นปีที คนเกิดปีชวด จะเกิดความเสียหาย สาเหตุมาจากตนเอง) ออกจะใจร้อนวู่วาม ทำให้เกิดมีปัญหาเรื่องความรัก และการงานเสียหาย ผิดพลาด บ้าอำนาจเชื่อมั่นในตนเองสูง ถึงขั้นผิดใจกับเจ้านาย-ผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ไม่ให้การสนับสนุน หนักเข้าอาจโดนโยกย้ายหน้าที่การงาน **ระมัดระวังอุบัติเหตุ
ปีฉลู


ปีฉลู*** ปีนี้เป็นปีที่ดี"ปีทอง" (คู่ฮะสมพงษ์กับปีชวด) การงานมีความเจริญก้าวหน้า โชคดีจะได้เงินทองจากการทำงาน หรือโชคลาภฟลุ๊คๆ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงานดีขึ้น อาจได้งานใหม่ที่ท้ายทายความสามารถ ให้รีบรับจะสำเร็จอย่างดี ***สุขภาพโรคความดัน และการอ่อนเพลีย  

ปีขาล


ปีขาล***ปีนี้เป็นปีที่ดี จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานดีขึ้น มีการเดินทางบ่อยขึ้น ทั้งเดินทางท่องเที่ยว +เดินทางเพื่อดูงาน จะดีมาก การเงินราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายคอยช่วยเหลือ จัดเป็นปีที่มีความสุขดี ***สุขภาพในช่องท้องและทรวงอก

ปีเถาะ


ปีเถาะ***ปีนี้เป็นปีที่ร่วมชง"เฮ้ง" (เกิดความเดือนร้อนจากผู้อื่น) โดนเบียดเบียนจากผู้มีอำนาจเหนือกว่า เจ้าพนักงานต่างๆ คุกคาม ก่อเรื่องให้เดือนร้อน เสียทั้งการงานการเงิน จำเป็นต้องจ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มีปัญหารุมเร้าหลายด้าน ล้วนแต่เป็นปัญหาจากผู้อื่นรอบตัวเอง ทั้งสิ้น ***โรคภัยไข้เจ็บ เก่าๆจะกำเริบ สามวันดีสี่วันไข้ 
ปีมะโรง


ปีมะโรง***ปีนี้เป็นปีที่ดี (ซาฮะกับปีชวด) เป็นปีที่ดีของท่านที่เกิดปีมะโรง จะมีแต่ความสำเร็จแทบทุกเรื่อง การลงทุนสร้างฐานความมั่นคง สร้างฐานะแก่ตนเอง ได้รับการยอมรับจากองค์กร ความรักสมหวังเข้าอก เข้าใจกันดี ***สุขภาพปวดเมื่อย ปวดช่องท้อง เจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ

ปีมะเส็ง


ปีมะเส็ง*** ปีนี้เป็นปีที่ธาตุปีเกิดถูกพิฆาต มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเสียเงินทอง ไปกับสุขภาพเจ็บป่วยในโรคภัยที่รักษายาก งานมีปัญหารายได้ไม่คุ้มค่า กับรายจ่าย การเงินไม่ราบรื่น ติดขัด อาจต้องหยิบยืม หรือนำเงินเก่าออกมาใช้ ***สุขภาพอ่อนแอ โรคเก่าๆกำเริบ
ปีมะเมีย

ปีมะเมีย***ปีนี้เป็นปีที่ชงปะทะ (ชงตรงหนัก) ปีนี้เป็นปีที่ชงปะทะรุนแรง เกิดปัญหาค่อนข้างรุนแรงหลายด้าน หาคนช่วยเหลือยาก การงานตกอับไร้ลู่ทาง การเงินก็ขัดสน ระมัดระวังอุบัติเหตุ มีคดีความขึ้นโรงขึ้นศาล ด้านความรัก มีปัญหาไม่ค่อยเข้าใจ อาจถึงขั้นหย่าร้าง***สุขภาพเจ็บป่วยค่อนข้างรุนแรง งดหรือหลีกเลี่ยง ไปงานศพ งานอวมงคลทุกชนิด
วัตถุมงคลเสริมดวงชะตา ประจำปีมะเมีย คลิกบูชา

ปีมะแม

ปีมะแม***ปีนี้เป็นปีร้ายพอควร(ร่วมชง ห่าย มาจากศาสตร์ดวงจีน) ถูกให้ร้าย ใส่ร้ายป้ายสีทั้งต่อหน้าและลับหลัง โดนนินทา ทำให้มีปัญหาเรื่องของการงานไม่ก้าวหน้า ไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง หรืออาจโดนเลื่อยขาเก้าอี้ แย่งชิงตำแหน่ง ความใจเย็นและระมัดระวังป้องกันตนเองเสียแต่เนิ่นๆ ***สุขภาพโรคทางสมอง และเส้นประสาท  
ปีวอก


ปีวอก***ปีนี้เป็นปีที่ดี (ซาฮะกับปีชวด) มีการเปลี่ยนแปลงหรือลงทุนทำสิ่งใหม่ๆ เพิ่มขึ้น การเจรจาลงตัวทุกเรื่อง สำเร็จสมหวังดั่งใจ ได้พบติดต่อกับเพื่อนหรือสังคมใหม่ๆ มากหน้าหลายตา มีการเดินทางใกล้ไกล โชคดีอาจได้ไปไกลถึงต่างประเทศ การเงินราบรื่นดี ***สุขภาพโรคเกี่ยวกับกระเพาะปัสสวะ ไต 
วัตถุมงคลเสริมดวงชะตา ประจำปีวอก คลิกบูชา

ปีระกา


ปีระกา***เป็นปีที่ร้ายพอควร(ร่วมชง ผั่ว)แตกหักเลิกรา หย่าร้าง ลูกน้องบริวารหนีพรากจากหายไป หน้าที่การงานมีปัญหา ทำสิ่งใดไม่สำเร็จ ถึงขั้นต้องย้ายตำแหน่งงาน หรือเลิกกิจการร้านค้า การเงินติดขัด ทะเลาะวิวาทมีปากเสียรุนแรง ถึงขั้นลงมือลงไม้ อุบัติเหตุกระดูกแตกหัก***สุขภาพ อารมณ์ร้อนและอุบัติเหตุ
วัตถุมงคลเสริมดวงชะตา ประจำปีระกา คลิกบูชา
ปีจอ

ปีจอ***เป็นปีที่ดี หลังจากผ่านเรื่องร้ายๆมา ปีนี้การเงินดีมีโชคลาภใหญ่ ลาภฟลุ๊คๆ กับเขาบ้าง การงานเริ่มเข้าที่เข้าทาง อาจมีงานใหม่ๆ หรืองานเปลี่ยนประเภทเพิ่มเติม มีการเดินทางไกล ต่างประเทศ มีเกียรติยศชื่อเสียง ***สุขภาพดีขึ้น เจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ 
วัตถุมงคลเสริมดวงชะตา ประจำปีจอ คลิกบูชา
ปีกุน


ปีกุน***เป็นปีที่ดี ตนเองสุขภาพจิตดี สติปัญญาก่อเกิด สำเร็จได้ด้วยความคิดตนเอง จะได้เลื่อนขึ้นตำแหน่งงานที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือดี การเงินดี การงานสำเร็จดี ได้เลื่อนขั้นตำแหน่งงาน ความรักใหม่มีเข้ามา แม้มีรักเก่าก็จะสุขสดชื่น พบมิตรคอยช่วยเหลือ ***สุขภาพระบบปัสสวะ น้ำในหู ไม่เท่ากัน

วิธีแก้ปีชง ตามหลักศาสตร์จีน
1.ไหว้ฝากดวงชะตากับ”เทพเจ้าไท้ส่วยเอี๊ย "
 เทพผู้มีอิทธิฤทธิ์ และคุ้มครองดวงชะตา (ตามศาลเจ้าจีน)
จะช่วยบรรเทาเคราะห์กรรม   จากเรื่องของการชงให้เบาลงได้
 และเสริมสิริมงคลให้กับตนเอง
ตรียมของไหว้สำหรับแก้ปีชง ดังนี้
1.ส้มมงคล (ไต้กิก) จาน ไหว้เสร็จแล้วนำกลับบ้านไปกินจะได้เป็นมงคลกับตัวเอง เฮง ๆ รวย ๆ ตลอดทั้งปี
2.น้ำมันเติมตะเกียง ขวด หมายถึงชีวิตจะได้รุ่งเรืองโชติช่วงตลอดทั้งปี
3.กระดาษหงิ่งเตี๋ย หรือกระดาษเงินกระดาษทอง 13 แผ่น พร้อมเทียบแดง เขียนชื่อ-นามสกุล วันเดือนปีเกิด ถ้าเป็นการแก้ชงตัวเองให้นำกระดาษหงิ่งเตี๋ยมาปัดที่ตัวเอง 13 ครั้ง (ปออุ่ง) ปัดลงมาตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าจนสุดแขน ฝากกระดาษไว้ไม่ต้องเผา
4.นำซองที่บรรจุดวงชะตา ชื่อ-นามสกุล วันเดือนปีเกิด ฝากไว้ที่ศาลเจ้าเพื่อให้พระจีนได้สวดมนต์ (พะเก่ง) ทำพิธีเสริมดวงชะตาให้เราแคล้วคลาดปลอดภัย เป็นสิริมงคลตลอดทั้งปี
2.ทำบุญบริจาคโลงศพ    
3.บูชาวัตถุมงคลพกติดตัว 
(ที่ผ่านพิธีไคกวงปลุกเสก)


ความคิดเห็น

Most View Product

ปัวะโป้ย (擲筊) ..คำพยากรณ์จากองค์เทพเจ้า

การไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภหรือเทพเจ้าไฉ่ซิ่งเอี้ยะประจำปี 2564

รู้ก่อน แก้ไขก่อน เปลี่ยนปีชง เป็นปีเฮง แก้ชง กันชง เสริมดวงชะตา กับอาจารย์เหน่งฮวงจุ้ย